Hai phương thức nạp thẻ viettel trả sau phổ biến hiện nay - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hai phương thức nạp thẻ viettel trả sau phổ biến hiện nay

22:16:07 - 30/09/2020

Hiện nay, do nhu cầu công việc nên khá nhiều người sử dụng cước Viettel trả sau. Tuy nhiên, một số người mới sử dụng dịch vụ đó lại chưa năm được việc nạp thẻ Viettel trả sau như thế nào?. Để giải đáp thắc mắc đó bạn dành vài phút để đọc hết bài viết  về hướng dẫn nạp thẻ viettel trả sau của https://banthenhanh.com/ này nhé.

Để chủ động hơn trong việc thanh toán cước Viettel trả sau thì những ai sử dụng dịch vụ cần phải nắm được cách nạp cước như thế nào

Với các thuê bao di động trả sau, khi muốn thanh toán cước phí tiêu dùng hàng tháng sẽ phải đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng để thanh toán tại quầy giao dịch. Điều này vô tình làm cho nhiều người dùng gặp phải không ít khó khăn, cũng vì lý do này nhiều thuê bao di động vẫn luôn thắc mắc liệu có cách nào giúp người dùng chủ động trong việc thanh toán cước trả sau mà không mất quá nhiều thời gian hay không? Nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn 2 phương thức nạp thẻ viettel trả sau thông qua thẻ cào thông dụng nhất. Từ đó bạn lựa chọn được cách nạp nào phù hợp với mình. 

Bên cạnh việc thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch thì hiện nay người dùng có thể dễ dàng nạp thẻ viettel bằng thẻ cào thông qua 3 cách như: nạp thẻ viettel bằng cách gọi tổng đài, nạp thẻ viettel qua giao thức USSD và nạp thẻ viettel trả sau trực tuyến. 

Nạp thẻ Viettel qua  tổng đài 

Nạp thẻ viettel trả sau qua tổng đài là cách đơn giản nhất giúp người dùng dễ dàng  thanh toán cước phí. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào thông qua tổng đài bạn cần có mã thẻ cào và bấm gọi đến đầu số 199 để nạp tiền.

Thao tác gọi Tổng đài 199 được thực hiện như sau:  Bấm 199 >> bấm  phím 1 chọn tiếng Việt >> bấm tiếp phím 3 để nạp tiền >> Nhập mã thẻ cào viettel >> Kết thúc giao dịch bằng phím #.

Như vậy chỉ với một cú pháp đớn giản là bạn đã nạp tiền cho thuê bao di động Viettel trả sau thành công. 

Nạp thẻ viettel trả sau thông qua giao thức USSD

Hiện tại đây là cách nạp tiền trả sau cho thuê bao di động Viettel được rất nhiều người sử dụng. Để thanh toán cước trả sau thông qua 3 cách sau: 

Cách 1: Trên giao thức USSD bấm chọn:  *199# OK/Gọi và làm theo hướng dẫn từ Tổng đài. 

Cách 2: Trên giao thức USSD bấm chọn: *199*mã thẻ cào#OK/Gọi.

Cách 3: Trên giao thức USSD bấm chọn: *199*số điện thoại cần thanh toán cước phí *mã số thẻ cào viettel # OK/Gọi.

Với cách nạp tiền viettel trả sau này các thuê bao di động cần nhớ cú pháp chính xác thì mới có thể thực hiện thao tác thanh toán cước phí thành công.

Bên cạnh việc nạp tiền viettel trả sau bằng thẻ cào, nếu các thuê bao di động đang sở hữu những chiếc thẻ cào viettel kiếm được từ các ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại, các game đánh bài đổi thẻ cào hay nhận thẻ cào viettel từ các chương trình khuyến mãi mà chưa có nhu cầu sử dụng đến thì có thể tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để đổi thẻ viettel thành tiền, đổi thẻ viettel sang garena, thẻ zing, thẻ vina…nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 cách nạp thẻ viettel trả sau qua thẻ cào phổ biến nhất thị trường. Mong rằng sau bài viết này sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc lựa chọn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất với bản thân. Chúc bạn thành công.