Cách đổi thẻ Viettel sang Garena nhanh chóng chỉ từ 5 phút - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena nhanh chóng chỉ từ 5 phút

12:58:55 - 28/09/2020

Thẻ Garena hay được gọi là thẻ Sò đã là một sản phẩm không còn xa lạ với những tín đồ đam mê các tựa game của Garena. Tiêu biểu như: Liên Minh Huyền Thoại, Age Of Empires và FiFa Online 3… Để sở hữu những bộ đồ, vũ khí chất lừ, gây ấn tượng với nhiều game thủ. Thì việc nạp thẻ vào game là một chuyện không còn xa lạ gì nữa trong đó có cách đổi thẻ Viettel sang Garena.

đổi thẻ viettel sang thẻ garena

Tại sao chúng tôi ra đời dịch vụ đổi thẻ Viettel sang Garena?

Với thẻ Garena, hiện đang được bán nhiều nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, nó chỉ thường tập trung ở các tụ điểm lớn, thường tập trung ở các thành phố lớn. Do vậy, thẻ Garena về cơ bản là khá hiếm và khó mua. Việc này khiến cho các game thủ gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào game để sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc chơi.

Trong khi đó, thẻ điện thoại đặc biệt là Viettel lại có hầu hết ở mọi nơi trên Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua nó ở các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy… một cách dễ dàng. Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, dễ dàng tìm mua nền dễ dàng tiếp cận.

Bắt được nhu cầu đó mà Banthenhanh.com chúng tôi cung cấp dịch “cách đổi thẻ Viettel sang Garena” một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Sau khi bạn đã sở hữu trên tay với chiếc thẻ cào Viettel với mong muốn biến nó trở thành thẻ game Garena. Thì hãy chú ý theo dõi từng bước, từng bước một trong Cách đổi thẻ Viettel sang Garena dưới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ cho tổng đài. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Để giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị thiết bị máy tính hoạt điện thoại có kết nối đường truyền internet ổn định. Tránh tình trạng ngắt quãng khi đang giao dịch, gây những rủi ro cao về sau này.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký vào tài khoản của Banthenhanh.com

Đúng theo phương châm “nhập gia tùy tục”. Trước khi sử dụng dịch vụ Cách đổi thẻ Viettel sang Garena của chúng tôi vui lòng quý khách cần đăng nhập tài khoản sẵn có vào trang web hệ thống.

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản? Hãy click vào ô tạo tài khoản ở phía trái màn hình. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết nhé! Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các giao dịch của mình ở quá khứ và cũng như dễ khiếu nại nếu có những vấn đề không hay xảy ra.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ cào Viettel

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn click chọn ô: “đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin cần thiết có trên thẻ như:

  • Nhà mạng.
  • Mệnh giá của thẻ nạp.
  • Mã số nạp thẻ (11 chữ số).
  • Và cuối cùng không thể thiếu là mã số series

Hoàn thành bước nhập và kiểm tra để tránh sai sót. Bạn nhấn tiếp tục “Đổi thẻ ngày” để kết thúc bước 2. Ngay lập tức, số tiền tương ứng với mệnh giá trừ đi mức chiết khấu 25% của chúng tôi sẽ được cộng dồn vào tài khoản hệ thống của bạn.

Bước 3: Cách đổi thẻ Viettel sang Garena

Sau khi tài khoản hệ thống của bạn được cộng tiền thành công từ giao dịch bước 2. Bạn tiếp tục chọn mục Mua thẻ Garena -> Mua mã thẻ để tiếp tục cách đổi thẻ Viettel sang Garena.

Sau đó, cửa sổ giao dịch hiện ra. Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp thẻ Garena.
  • Mệnh giá của thẻ nạp.
  • Số lượng thẻ muốn mua.
  • Và cuối cùng là nhập mật khẩu cấp 2 để tăng cường tính bảo mật cho giao dịch.

Từ 5 đến 30 phút, sau khi các kĩ thuật viên đã kiểm tra giao dịch hợp lệ. Mã thẻ Garena sẽ được tự động gửi đến địa chỉ email đã đăng ký. Bạn hãy check mail và nạp tiền ngay cho tựa game yêu thích của bạn nhé.

Hệ thống chúng tôi nhận các giao dịch có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. Mức chiết khấu cho mỗi giao dịch là 25% (số % chiết khấu sẽ thay đổi lên xuống tùy thuộc yếu tố khách quan).

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena thật dễ dàng phải không nào. Với thời lượng thời gian chỉ từ 5 phút, bạn đã nạp thành công thẻ Garena vào các tựa game yêu thích mà không lo tìm kiếm ở đâu xa. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!