HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN ĐỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ TẠI BANTHENHANH.COM - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN ĐỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ TẠI BANTHENHANH.COM

20:22:00 - 01/10/2020

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tại Website Banthenhanh.com để sử dụng các dịch vụ như: mua thẻ, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền mặt, hay nạp tiền game

Làm sao để đăng ký tài khoản thành viên tại Banthenhanh.com


Trước hết, bạn cần đăng kí tài khoản thành viên ở mục "Đăng ký" bằng gmail, số điện thoại và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Sau khi chọn đăng ký, Quý khách sẽ được chuyển tới trang điền thông tin tài khoản. Ngoài các thông tin có dấu * là các thông tin bắt buộc phải điền, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin khác để Banthenhanh.com có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên tiếp nhận sẽ xác nhận thông tin và quý khách có thể giao dịch ngay tức thì nếu các thông tin cung cấp cho chúng tôi là chính xác.

Để sử dụng đầy đủ các chức năng trong hệ thống Website Banthenhanh.com cũng như cho phép chúng tôi được phục vụ bạn bởi dịch vụ chất lượng nhất, Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin số tài khoản ngân hàng giao dịch theo from mẫu.

Cập nhật thông tin ngân hàng

Bạn cần cung cấp  chính xác  thông tin tài khoản ngân hàng. Để có thể thêm được tài khoản Ngân hàng số dư tối thiểu trong ví trên tài khoản website của bạn phải >= 50.000đ

Với thông tin ngân hàng bạn cần nhập chính xác: số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng cũng như chi nhánh ngân hàng để chúng tôi có thể chuyển tiền cho bạn đúng và nhanh nhất.

Hướng dẫn Đổi thẻ cào ra tiền  mặt tại website Banthe.com


Đổi thẻ cào lấy tiền online Là một dịch vụ trực tuyến trên mạng internet giúp bạn quy đổi những loại thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game của các nhà mạng di dộng và nhà phát hành game thành tiền, hay đổi lấy các thẻ cào nhà mạng khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên nền tảng của bên cung cấp dịch vụ.

Website Banthenhanh.com là một trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến với chi phí chuyển đổi thấp nhất.

Chỉ cần một thiết bị có thể truy cập mạng internet và một tài khoản ngân hàng bạn đã có thể thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền. Chúng Tôi hỗ trợ khách hàng rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghĩ lễ tết.

Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền tại Banthe.com như sau:

Để tiến hành đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn thực hiện theo các hướng dẫn ở dưới đây. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Trên thanh menu của website, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào"
Tiếp đó bạn điền thông tin theo yêu cầu bao gồm: thông tin nhà mạng, mã thẻ, mã số seri và Chọn “gửi thẻ cào”  

Bạn lưu ý giữa “đổi thẻ chậm” và “đổi thẻ nhanh” có sự chênh lệch mức chiết khấu bạn được hưởng. Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất nên thực lòng khuyên bạn nên chọn “ Đổi thẻ chậm” . 

Sau khhi giao dịch thành công, số tiền sẽ được cộng vào ví trên website của bạn. Bạn có thể dùng số tiền này để thực hiện các giao dịch khách như: mua mã thẻ, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến

Bước 1: Chọn  loại thẻ bạn cần mua: thẻ điện thoại / loại thẻ game:
Chọn nhà mạng bạn muốn mua thẻ bằng cách click vào logo nhà mạng tương ứng

Bước 2:  Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua
Click chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3:  Nhập thông tin nhận mã thẻ
Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán và hoàn tất giao dịch

Chúc các bạn có những giao dịch tuyệt vời.