Hướng dẫn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hướng dẫn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

17:22:23 - 27/09/2020

Đa phần khi đổi thẻ cào thành tiền mặt khách hàng đều muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Vậy rút tiền như thế nào? Những lưu ý khi tạo lệnh rút tiền là gì?

Rút tiền về tài khoản ngân hàng như thế nào? 

Khi thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền thì bước tiếp theo đó chính là thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nào thì bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng đó trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Tiếp theo bạn cần truy cập và thực hiện lệnh tại mục “Rút tiền” để hệ thống thực hiện xử lý lệnh cho bạn. Tại đây, các bạn hãy nhập số tiền mà bạn cần rút (lưu ý tài khoản phải có ít nhất 100,000đ mới có thể thực hiện việc rút về) và đặt lệnh để gửi yêu cầu tới hệ thống Website banthenhanh.com.

Sau khi hệ thống báo dữ liệu về thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm duyệt và duyệt lệnh của bạn.

Thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu từ khách hàng, thời gian để khách hàng nhận được tiền chính là từ 5-30 phút.

Hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng hiện hành của Việt Nam
Hệ thống website banthenhanh.com hỗ trợ nhiều ngân hàng để thuận tiện cho các bạn rút tiền.

Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thương mại cổ phần, liên doanh). Trong đó phải kể đến top đầu là: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Techcombank, MB, LienVietPostBank, ACB, VPBank, HDBank, TPBank, SHB , SeABank, Sacombank và PVcomBank.

Nói chung, dù là việc bạn sử dụng ngân hàng nào thì việc rút tiền về tài khoản của bạn cũng đều được thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm: Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game chiến mọi thể loại

Những lưu ý khi rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi cập nhật thông tin về tài khoản ngân hàng, bạn cần cung cấp chính xác và đầy đủ các dữ liệu để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất: số tài khoản, chủ tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh.

Số tiền có trong ví của bạn tối thiểu là 100.000đ mới có thể thực hiện lệnh rút tiền.

Phí rút tiền có thể khác nhau giữa các ngân hàng.