Game thủ bật mí bí quyết đổi thẻ Viettel sang Gate thành công 100% - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Game thủ bật mí bí quyết đổi thẻ Viettel sang Gate thành công 100%

13:03:56 - 28/09/2020

Bạn say mê với những tựa đề game như: Đặc nhiệm, Thiên Long Bát Bộ, MU,… và mong muốn nâng cấp vật phẩm cho thật long lanh. Nhưng bạn lại gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm mua thẻ Gate bởi không phải đâu cũng có sẵn. Nhưng bạn có biết rằng, chỉ cần một tấm thẻ cào điện thoại, bạn có thể đổi thẻ Viettel sang Gate thành công 100%. Một game thủ đến từ Banthenhanh.com sẽ bật mí cho bạn bí quyết này.

Tại sao chúng ta lại đổi thẻ Viettel sang Gate?

Như bạn đã biết, Thẻ Gate là một loại thẻ cào dịch vụ được phát hành bởi Công ty FPT. Nó phục vụ cho game thủ nói chung với các tựa game siêu hấp dẫn như: Đặc Nhiệm, Thiên Long Bát Bộ, MU… Nhưng tuy nhiên, không phải ai cũng chơi những tựa đề game ấy. Nên các cửa hàng thường nhập một số lượng thẻ bán vừa đủ. Đôi khi có phần khan hiếm đối với cộng đồng game thủ của một địa phương không mấy sầm uất.

Tuy nhiên, đối với thẻ cào Viettel, độ phổ biến của nó lớn hơn nhiều. Chắc chắn rằng, ai cũng có chiếc điện thoại để giữ liên lạc hàng ngày. Do số người dùng rất lớn nên thẻ Viettel được bán rộng rãi hơn. Từ cửa hàng bách hóa đến siêu thị điện thoại, điện máy… Nên dễ tiếp cận người tiêu dùng.

Chính vì thực tế đó nên chúng tôi xây dựng dịch vụ Đổi thẻ Viettel sang Gate. Giúp anh em game thủ dễ dàng sở hữu thẻ nạp cho game. Với cách thức đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất có thể!

Những lợi ích khi đổi thẻ Viettel sang Gate tại Banthenhanh.com

Tuy là một trang web dịch vụ mới được thành lập, nhưng chúng tôi luôn luôn quan niệm uy tín làm gốc. Bởi đây là cơ sở, cột móng vững chắc để Banthenhanh.info ngày càng lớn mạnh bởi sự ủng hộ của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.
 • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Trang web phục vụ bạn 24/7.
 • Hỗ trợ giải quyết khiếu nại thấu đáo, hợp lý.
 • Công khai, minh bạch, trung thực với khách hàng.

Với những lợi ích trên, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm giao dịch đổi thẻ tốt nhất từ trước đến nay.

Các bước đổi thẻ Viettel sang Gate thành công 100%

Để thực hiện giao dịch, bạn hãy theo dõi trình tự 3 bước sau đây nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản hệ thống

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang web hệ thống. Tránh tình trạng truy cập sai trang web mạo danh. Giao dịch không như mong muốn chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 • Bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
 • Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, hãy đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào

Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn ô “Đổi thẻ”, trang web sẽ điều hướng bạn trong giao diện khác, bạn nhập các thông tin như:

 • Loại thẻ cần đổi (ở đây là Viettel)
 • Mệnh giá (chúng tôi tiếp nhận những giao dịch có mệnh giá 50.000 đ trở lên).
 • Mã số thẻ cào.
 • Số Seri của thẻ.

Sau khi nhập đúng thông tin, bạn nhấn “Đổi thẻ”. Trong khoảng 5-10 phút sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác thực. Nếu thành công, bạn sẽ được cộng tiền tự động vào tài khoản hệ thống sau khi trừ 25% chiết khấu. Nếu không, chúng tôi sẽ trả mail về cho bạn.

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Gate thật dễ dàng

Sau khi đã quy đổi thẻ Viettel sang tiền trong tài khoản thành công, bạn tiếp tục đến bước mua thẻ Gate. Bạn nhấn vào ô mua thẻ và nhập các thông tin sau:

 • Loại thẻ cần mua (ở đây là thẻ Gate).
 • Mệnh giá của thẻ
 • Số lượng thẻ
 • Email nhận thẻ
 • Mật khẩu giao dịch của bạn

Sau khi nhập xong, bạn nhớ kiểm tra thông tin lại lần nữa và nhấn mua thẻ. Sau từ 5-10 phút xử lý, số tiền trong tài khoản sẽ bị trừ tự động. Và sẽ có email phản hồi về cho bạn bao gồm: mã thẻ cào, số seri thẻ tương đương bạn mua. Thật dễ dàng để đổi thẻ Viettel sang Gate phải không nào.

Như vậy, game thủ đã bật mí cho bạn cách đổi thẻ Viettel sang Gate nhanh chóng. Tổng thời gian thực hiện còn chưa đến 5 phút nữa. Quả là một dịch vụ đáng trải nghiệm phải không nào.