Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền: Có thể bạn chưa biết - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền: Có thể bạn chưa biết

08:24:22 - 28/09/2020

Giới thiệu dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin truyền thông và độ phủ toàn cầu của internet như hiện nay thì gần như tất cả các giao dịch đều có thể được thực hiện  trực tuyến, đặc biệt là đối với các giao dịch thương mại điện tử.

Cùng với sự phát triển đó, thì việc sử dụng các loại thẻ cào, thẻ cào điện thoại cũng ngày càng trở nên thuận tiện hơn và được nhiều người sử dụng cho các mục đích khác nhau như: thanh toán khóa học online, mua các sản phẩm vật lý, thanh toán hóa đơn điện nước, sử dụng các dịch vụ online.

Chính vì thẻ cào được sử dụng phổ biến như vậy nên nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt cũng đã trở nên cấp thiết hơn. Từ đó, cũng đã xuất hiện nhiều website cung cấp các dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền” nhằm phục vụ người dung. Trong số website không thể không nhắc đến các hệ thống website như: Banthenhanh.com, Banthenhanh.info….Bởi đó là một trong những địa chỉ được người dùng lựa chọn và tin dùng.

Banthenhanh.com -  cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín với chiết khấu hấp dẫn, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.  Khi  khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại website  thì bên cạnh những ưu đãi về chiết khấu, giá cả thì chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng cũng được hệ thống đặt lên hàng đầu nhằm phục sự khách hàng ngày một tốt hơn.

Nắm bắt chung mong muốn của khách hàng, nên tất cả các giao dịch mua thẻ cào hay đổi thẻ cào thì hệ thống đều xử lý và trả kết quả nhanh chóng, thời gian giao dịch trung bình 5 – 30 phút.

Các loại thẻ cào như: Viettel, vinaphone,  VTC, Zing,Garena, Gate, Scoin, Sohacoin… đều được Banthenhanh.com hỗ trợ đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng và bảo mật.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 1: Bạn đặng nhập trang chủ Banthenhanh.com

Nếu chưa đăng ký tài khoản, bạn vui lòng đăng ký;

Bước 2: Trên thanh menu chọn mục “đổi thẻ cào”

Bạn có thể chọn đổi thẻ nhanh hoặc đổi thẻ chậm

Tuy nhiên, mức chiết khấu giữa 2 hình thức là khác nhau,

Bước 3 : Nhập thông tin thẻ cào theo from

Bạn điền các thông tin theo from yêu cầu

Sau cùng là ấn “gửi thẻ cào”

Bước 4: Hệ thống gửi trả kết quả sau khi nhận dữ liệu từ khách hàng

Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Sau khi thực hiện thành công  đổi thẻ cào ra tiền  mặt. Bạn muốn rút tiền về tài khoản của mình thì bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện lệnh rút tiền. Cần nhập đúng và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng: tên ngân hàng, số tài khoản và chủ tài khoản.

Sau đó, bạn chọn mục “rút tiền” và đặt lệnh rút.

Sauk hi nhận được  dữ liệu. Hệ thống website sẽ kiểm duyệt và trả tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Giới thiệu dịch vụ mua thẻ cào online

Ngoài việc đổi thẻ và rút tiền về tài khoản của mình thì bạn cũng có thể dùng số tiền đó để mua  các loại thẻ khác, hay gạch cước trả sau hoặc nạp di động cho người thân, gia đình.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Những ưu đãi khi đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Banthenhanh.com

Đến với Banthenhanh.com ngoài việc được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn thì khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng; rút tiền nhanh,

Thời gian hỗ trợ  7h00- 22h hàng ngày, kể cả cuối tuần;

Việc kiểm duyệt thông tin nhanh chóng;

Các thông tin giao dịch cũng như thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;

Hệ thống website ổn định, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp khách hàng kịp thời.

Chúc bạn có những trải nghiệm đổi thẻ cào thành tiền tuyệt vời  tại hệ thống website Banthenhanh.com