Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

07:09:01 - 17/11/2020

Nếu như trước đây, việc mua bán trực tuyến còn khá xa lạ và người dùng cũng khá e dè trong việc sử dụng chúng thì trong những năm gần đây việc mua hàng trực tuyến hay mua còn gọi là mua hàng qua mạng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi tính thuận tiện của chúng, trong đó việc mua thẻ cào và thanh toán thẻ cào điện thoại bằng hình thức trực tuyến cũng vậy.

Đâu là địa chỉ mua bán thẻ cào trực tuyến tin dùng ? 

Bạn ngại ra ngoài tạp hóa mua thẻ, bạn muốn mua thẻ cào tiện lợi và nhanh chóng nhất hãy tới hệ thống websit banthenhanh.com

Ngày nay, bạn chỉ cần gõ google là bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ mua bán thẻ cào trên mạng, nhưng việc lựa chọn địa chỉ uy tín để giao dịch giữa hàng ngàn địa chỉ là điều không hề dễ dàng. Bởi các thủ đoạn lừa đảo qua mạng thực sự rất tinh vi, khiến không ít người bị ăn trái đắng. Một trong những địa chỉ uy tín không  thể không nhắc đến đó là  website banthenhanh.com  

Hệ thống website  banthenhanh.com – là một trong những địa chỉ uy tín chuyên thu mua thẻ cào giúp bạn mua thẻ cào điện thoại ,card game nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn cho người sử dụng.

Ngoài mua thẻ cào giá rẻ, ghạch cước cho thuê bao trả sau,  thanh toán dịch vụ internet thì khách hàng khi sử dụng các dịch vụ khác tại website hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên cũng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại tại hệ thống website banthenhanh.com

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên.  Sau đó thực hiện đăng nhập để mua thẻ cào

- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” tại trang chủ, chọn nhà mạng mong muốn và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin.

Sau khi  nhận được thông tin, hệ thống sẽ kiểm duyệt trong giây

Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin

Bước 2: Thực hiện thanh toán

 Tại bước thanh toán bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình: thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động nạp vào số điện thoại mà bạn yêu cầu hoặc gửi mã thẻ về số điện thoại của bạn.

Hệ thống an toàn, các dữ liệu được mã hóa nên thông tin giao dịch cũng như các thông tin về khách hàng được bảo mật an toàn.

Như vậy, chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể mua được thẻ cào mà không cần phải ra ngoài tiệm.

Ngoài mua thẻ cào, bạn cũng có thể nạp cước cho thuê bao trả sau cho người thân, hay thanh toán cước internet chỉ cần bạn điền thông tin và thanh toán. Hệ thống website sẽ tự động thanh toán cho bạn.

Lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến

- Cũng như tất cả các dịch vụ trực tuyến khác, thì để mua thẻ cào trực tuyến trở nên suôn sẻ thì bạn cần phản cẩn trọng lựa chọn địa chỉ uy tín để giao dịch

- Chọn đúng nhà mạng, đúng mệnh giá mà bạn cần mua

- Điền đúng thông tin, số điện thoại của bạn để nhân viên có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.

- Nếu sau 30 phút kể từ lúc thanh toán bạn chưa được nạp thẻ hoặc chưa nhận được mã thẻ vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của https://banthenhanh.com/ để được hỗ trợ.