Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing nhanh chóng tại nhà - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing nhanh chóng tại nhà

22:28:19 - 30/09/2020

Việc mua thẻ Zing không phải là dễ dàng đối với một số đối tượng. Có thể do địa phương không bán, hoặc bạn không có tài khoản ngân hàng… Trong khi đó thẻ điện thoại lại phổ biến và dễ mua hơn cả. Liệu có cách đổi thẻ cào Viettel sang Zing nhanh chóng tiện lợi hay không? Chuyện đó sẽ được giải quyết thật dễ dàng với Banthenhanh.com

Thẻ Zing là thẻ gì?

Thẻ Zing hay được gọi là thẻ cào game do VNG Corporation phát hành. Nếu bạn là một tín đồ của các game:  Kiếm Vũ, Phong Vân 3D, 3Q Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile… thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với thẻ Zing. Với các mức giá đa dạng khác nhau nên thẻ Zing nạp vào game rất dễ dàng sử dụng.

Đổi thẻ cào viettel sang zing

Thẻ Zing của VNG phát hành

Tuy nhiên, việc tìm mua thẻ Zing thật sự rất khó khăn ở một số địa phương vùng sâu, vùng xa. Hoặc bạn không có trong mình tài khoản ngân hàng. Do vậy, nạp tiền vào game sẽ là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, chỉ cần với thẻ cào Viettel. Bạn đã có thể đổi thẻ cào Viettel sang Zing một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mức chiết khấu hợp lý nhất có thể!

Đổi thẻ cào Viettel sang Zing nhanh chóng với banthenhanh.com

Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, banthenhanh rất lấy làm vinh dự là nơi tin tưởng của nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và trao đổi thẻ cào thành tiền mặt. Cũng như đổi thẻ cào Viettel sang Zing với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Với mức chiết khấu hợp lý nhất. Ban the nhanh sẽ là nơi chọn mặt gửi vàng của bạn về lâu về dài!

Cách đổi thẻ cào Viettel sang Zing đơn giản trên Bán Thẻ Nhanh

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để đổi thẻ cào Viettel trên Zing một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy đọc kỹ và làm theo các bước sao cho chuẩn, sao cho đúng để tránh những rủi ro không đáng có.

Các bước đổi thẻ cào Viettel sang Zing

Bước 1: Bạn cần truy cập đúng trang web banthenhanh.com . Bởi đây là trang web uy tín nên đã có rất nhiều đối tượng chuộc lợi. Lập nên những trang web có tên gần giống với trang web. Nếu không kiểm tra kĩ tên miền, quý khách sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong phiên giao dịch. Như vậy, banthenhanh không thể can thiệp và chịu trách nhiệm cho sự nhầm lẫn của quý khách.

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản tại bán thẻ nhanh bằng email cá nhân hay sử dụng nhất của mình. Việc này sẽ giúp chúng tôi thông báo cho bạn những ưu đãi, voucher hấp dẫn. Có thể sử dụng cho các giao dịch sau này. Nếu đã có, bạn chỉ cần click vào ô đăng nhập để bắt đầu quá trình đổi thẻ cào Viettel sang Zing.

Đổi thẻ cào Viettel sang Zing

Đổi thẻ cào Viettel sang Zing rất đơn giản với chúng tôi

Bước 3: Bạn chọn mục thẻ cào Viettel -> Đổi thẻ cào Viettel sang Zing. Sau đó bạn nhập đủ các thông tin:

  • Bạn chọn thẻ cào Viettel cần đổi.
  • Bạn nhập rõ thông tin trên thẻ cào Viettel: số series, mã số nạp thẻ, mệnh giá thẻ… theo yêu cầu của trang web.

Bước 4: Sau khi đổi thành công, bạn chọn mục mua thẻ cào. Chọn Zing. Và lựa chọn mệnh giá, số lượng cần mua. Nhấn thanh toán.

Các lưu ý và mức chiết khấu nạp thẻ

Mức chiết khấu của đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Zing là 25%. Có nghĩa là, nếu bạn đổi thẻ cào Viettel 100.000 đ bạn sẽ có 75.000 đ để mua thẻ Zing. Mức chiết khấu này có thể tăng giảm tùy thời điểm hoặc nguyên nhân khách quan nào đó. Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn minh bạch và rõ ràng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ cho tổng đài của banthenhanh.info. Các kỹ thuật viên sẽ luôn túc trực 24/7 để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Để tránh các trường hợp rủi ro trong giao dịch.

Banthenhanh.info chấp nhận giao dịch với các mệnh giá thẻ nạp Viettel là: 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ và 500.000 đ. Không nhận những giao dịch thẻ cào: 10.000 đ và 20.000 đ.

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào Viettel sang Zing với mức chiết khấu hợp lý. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ trong cuộc sống.