Các loại thẻ Game, thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Các loại thẻ Game, thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

22:11:03 - 30/09/2020

Có bao giờ bạn tò mò hay thắc mắc hiện nay Việt Nam đang có những loại thẻ cào nào? loại thẻ nào được được dân chúng ưa chuộng và được sử dụng vào các mục đích gì không? Bài viết này của  https://banthenhanh.com/ sẽ ghi lại đôi nét ngắn gọn về các loại thẻ đang phổ biến tại Việt nam tính đến thời điểm hiện tại.

Các loại thẻ cào phổ biến nhất hiện nay

Nhắc đến thẻ cào thì người ta thường nghĩ ngay đến thẻ cào điện thoại và thẻ game. Đúng vậy, trong từng loại lại có các nhà mạng, hay nhà phát hành khác nhau, cũng như từng mệnh giá khác nhau. 

Thẻ game thì có vô số loại, chúng ta có thể điểm qua như là: Zing, Garena, VTC,...

Thẻ điện thoại, chúng ta có thể kể đến 3 nhà mạng phổ biến như là : Viettel, Vinafone, Mobifone

Các loại thẻ game thường được ưa chuộng

Hiện nay, có rất nhiều nhà phát hành game, mỗi nhà phát hành lại có một loại thẻ cào riêng phục vụ cho cộng đồng game thủ của mình. Sử dụng thẻ cào, game thủ sẽ nhận được được một số tiền ảo tương ứng trong game để mua vũ khí, vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Dưới đây là 3 loại thẻ game được game thủ sử dụng phổ biến nhất. 

1. Thẻ game Zing

- Nhà cung cấp: Tập đoàn truyền thông Vinagame.

- Đơn vị tiền ảo: Nạp thẻ Zing bạn sẽ nhận được Zing xu sử dụng để chơi game và các dịch vụ trên Zing.

- Các tựa game sử dụng: Zing Me, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ…

2. Thẻ Garena

- Nhà cung cấp: Garena Việt Nam.

- Đơn vị tiền áo: Thẻ nạp Garena sử dụng để quy đổi thành Sò, dùng trong các trò game của Garena Việt Nam phát hành.

- Các tựa game sử dụng: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…

3. Thẻ VTC

- Nhà cung cấp: Tập đoàn truyền thông VTC.

- Đơn vị tiền ảo: Vcoin và goCoin sử dụng trong các dịch vụ và trò chơi trực tuyến do VTC hoặc các đối tác của VTC phát hành.

- Các tựa game sử dụng:

Vcoin: Phi Đội, Đột Kích (CF), Audition…

GoCoin: sử dụng trong goPlay với các trò chơi như CSO, Final Bullet. Warface…

Và một số thẻ nạp game thông dụng khác như Gate (FPT), Oncash, Bit… Không chỉ có thẻ cào game, thị trường thẻ cào điện thoại cũng vô cùng sôi động với nhiều loại thẻ cào lưu hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Ngoài cách mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, mua thẻ cào online, bạn có thể nhận được mã thẻ cào miễn phí qua các ứng dụng kiếm thẻ cào trực tuyến như các game đánh bài, ứng dụng cài app đổi thẻ điện thoại...

Xem thêm: Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Các loại thẻ cào điện thoại được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường viễn thông đang tồn tại 5 nhà mạng di động gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.Tuy nhiên, cuối cùng người dùng vẫn sẽ chỉ lựa chọn nhà mạng viễn thông có độ phủ sóng rộng, chính sách cước phí và nhiều chương trình khuyến mãi nhất, phục vụ tốt nhất cho quá trình trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích trên di động.

Với 5 nhà mạng đang hoạt động thì Viettel, Vinaphone và Mobifone là 3 nhà mạng chiếm thị phần nhiều hơn hẳn các nhà mạng còn lại là Vietnamobile và Gmobile. Trong đó, Viettel và Vinaphone vẫn là 2 đối thủ đáng gờm nhất khi chiếm luôn 70% tổng lượng thuê bao đang sử dụng trên thị trường. Để có được lượng người dùng khổng lồ, các nhà mạng này đã và đang thường xuyên triển khai các chương trình, chiến lược thu hút khách hàng về mình, đồng thời “triệt hạ” luôn đối thủ. Và mức độ ưu tiên hàng đầu vẫn luôn là mức cước phí.

Cước phí sử dụng của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Cước phí mạng Vinaphone/VNPT thường bằng nhau và rẻ hơn so với cước Viettel (khoảng 10đồng/1 phút). Khung giờ thấp điểm các mạng trong VNPT (23h – 6h) cũng dài hơn của Viettel (24h - 6h) nhưng đổi lại, cước giờ thấp điểm của viettel lại rẻ hơn (không tính thuê bao trả sau).

Đối với các gói cước Học sinh và Sinh viên thì Vinaphone lại là nhà mạng được nhiều khuyến mãi nhất. Tuy nhiên, Viettel lai có gói ưu đãi 200 tin nhắn, Mobifone có gói nhóm sinh viên siêu sẻ 1 đồng/sms/phút.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Trên đây là các loại thẻ cào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính nạp tiền tài khoản, thẻ cào điện thoại, thẻ cào game còn được sử dụng khá nhiều trong các giao dịch, thanh toán dịch vụ trực tuyến… hay khi không có nhu cầu sử dụng có thể quy đổi ngược lại qua dịch vụ nạp tiền điện thoại online, vô cùng tiện ích. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp bạn có được những thông tin thú vị.