Đổi thẻ viettel sang tiền mặt chiết khấu cực kỳ hấp dẫn - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ viettel sang tiền mặt chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

22:46:36 - 28/09/2020

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất nhì của nước ta. Với thuê bao số người dùng vô cùng lớn nên đây có lẽ là mạng di động quốc dân. Nhu cầu sử dụng thẻ Viettel cũng cực kỳ cao nên nhiều cá nhân, cửa hàng… Mua số lượng thẻ lớn để bán hoặc dùng dần. Tuy nhiên, theo thời gian số thẻ thừa không dùng đến lại trở lên lãng phí vì không có giá trị sử dụng. Vậy giải pháp đổi thẻ Viettel sang tiền mặt có lẽ là cách giải quyết tốt nhất.

Tại sao chúng tôi mở dịch vụ đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Do Viettel là nhà mạng lớn, có số lượng người dùng đông đảo. Nên trong chúng ta có vào cá nhân kinh doanh… sẽ mua một số lượng lớn thẻ cào điện thoại kinh doanh kiếm đồng ra đồng vào. Tuy nhiên trong thời đại 4.0, ai cũng có thẻ ngân hàng nên việc nạp tiền vào điện thoại không cần mua thẻ là chuyện diễn ra bình thường. Do vậy, hình thức mua thẻ giấy truyền thống bị mai một, đồng nghĩa với số lượng thẻ cào điện thoại của bạn sẽ ế ẩm.

Nếu bạn không có cách khắc phục, bán tống, bán tháo kịp thời… thể sẽ hết hạn sử dụng. Và từ đó, tấm thẻ đó chỉ là tờ giấy không có giá trị tiền mặt như vốn dĩ của nó.

Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi đến từ Banthenhanh.com giới thiệu cho bạn giải pháp đổi thẻ Viettel sang tiền mặt cực kỳ hữu dụng, tiện lợi. Với việc này, bạn có thể sử dụng hiệu quả số tiền vốn đã mua thẻ dự trữ.

Lợi ích khi đổi thẻ Viettel sang tiền mặt tại Bán Thẻ Nhanh

Các dịch vụ giao dịch đổi thẻ Viettel sang tiền mặt ở trên Internet mọc như nấm sau mưa. Do số lượng quá nhiều nên không thể đi đôi cùng với chất lượng. Do vậy, sẽ có nhiều trang web dựng lên để lừa đảo bạn. Và bạn sẽ mất đi số tiền trên thẻ mang đi giao dịch, tiền mất tật mang.

Đến với Banthenhanh.com chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” hàng đầu để tạo niềm tin với khách hàng. Do đó, khách hàng mới quay lại chúng tôi nhiều lần và nhiều lần sau đó. Vừa xây dựng chất lượng dịch vụ cao. Vừa giúp khách hàng giao dịch, đổi thẻ Viettel sang tiền mặt hạn chế sự lãng phí.

Ngoài ra, banhthenhanh.com mang đến 3 sự nổi bật, khác biệt với các dịch vụ đổi thẻ khác:

  • Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng túc trực online 24/7 để phục vụ các quý khách hàng.
  • Chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Giúp quý khách bảo toàn trọn vẹn mệnh giá thẻ đến mức cao nhất.
  • Thời gian giao dịch nhanh từ 3- 5 phút. Bạn sẽ nhận lại được ngay tiền trong tài khoản.

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt nhanh chóng, thuận tiện

Để  đổi thẻ Viettel sang tiền mặt cũng như đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công các bạn làm theo các bước sau đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào bạn chưa rõ. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng ở góc trái màn hình. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tận lòng giải đáp các thắc mắc của quý khách!

Bước 1: Đăng nhập và đăng ký tài khoản

Quý khách cần đăng nhập/đăng ký tài khoản tại trang web banthatnhanh.com của chúng tôi. Nên sử dụng email cá nhân, chính chủ… sẽ giúp quý khách không bỏ lỡ những thông tin hữu ích. Cũng như chúng tôi dễ dàng xử lý sự cố nếu nó xảy ra.

Bước 2: Nhập thông tin chính xác của thẻ

  • Bạn chọn “đổi thẻ Viettel sang tiền mặt”. Sau đó, nhập các thông tin của thẻ như: mệnh giá, số nạp thẻ, số series… 

  • Sau đó, bạn điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng của bạn: Họ tên người thụ hưởng, tài khoản ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh mở thẻ,...

Bước 3: Kiểm tra thông tin và tiến hành rút tiền

  • Sau khi điền xong nhớ kiểm tra thông tin chính xác hay chưa. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn điền sai thông tin.

  • Nhất rút tiền để kết thúc bước 3 tại đây.

Sau từ 5 đến 30 phút, chúng tôi sẽ xác minh giao dịch và xử lý. Sau khi đã xong, tài khoản ngân hàng bạn điền bên trên sẽ tự động được cộng tiền sau khi đã trừ mức chiết khấu là 25%. Ví dụ bạn đổi thẻ Viettel 100.000 đồng, bạn sẽ nhận lại 75.000 đồng vào tất cả các tài khoản ngân hàng ATM hiện hành. Hoặc nhận qua Momo, Zalo Pay, Viettel pay!

Lưu ý khi quy đổi thẻ cào viettel ra tiền mặt

  • Lựa chọn đường truyền Internet mạnh để tránh rủi ro khi giao dịch.

  • Chúng tôi chỉ nhận giao dịch có mệnh giá ≥ 50.0000 đồng.

  • Mức chiết khấu là 25%. Tuy nhiên, nó sẽ tăng hoặc giảm nếu có các yếu tố khách quan. Chúng tôi sẽ báo trước các trường hợp này.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt một cách thành công. Số tiền mặt sẽ được cộng thẳng vào tài khoản ngân hàng, từ đó bạn có thể sử dụng nó như tiền mặt như bình thường với cách thức rất đơn giản. Thật thú vị phải không nào.