[HOT] Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game chiến mọi thể loại - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

[HOT] Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game chiến mọi thể loại

22:45:11 - 28/09/2020

Việc nạp tiền vào game đối với các game thủ quả không còn xa lạ gì nữa. Chúng ta có thể nạp dễ dàng nhờ vào các thẻ game phát hành của các tựa đề game. Tuy nhiên, những thẻ game lại có số lượng rất khan hiếm trên thị trường. Do vậy, anh em sẽ gặp một chút khó khăn trong việc nạp thẻ vào game. Tuy nhiên đến với Banthenhanh.com, Chúng tôi mang đến một giải pháp đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game dễ dàng, tiện lợi hơn nhiều.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là hình thức gì?

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là hình thức bạn đổi các mệnh giá của thẻ cào điện thoại sang mệnh giá game tương ứng sau khi trừ 25% phí chiết khấu. Đây là hình thức giao dịch thuận lợi bởi thẻ điện thoại có mặt ở rất nhiều nơi. Với ưu điểm dễ mua ở bất kỳ đâu: tiệm bách hóa, cửa hàng điện thoại… Do vậy, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là một phương pháp nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian, công sức.

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game của chúng tôi có gì đặc biệt?

Banthenhanh.info là một trang web giao dịch trao đổi các loại thẻ thành tiền mặt, thẻ game… uy tín trên thị trường trao đổi thẻ hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của quý khách. Mà do vậy, trang web chúng tôi trung bình mỗi tháng có hàng nghìn lượt giao dịch và truy cập. Đó là minh chứng tạo nên Uy tín thương hiệu Bán Thẻ Nhanh.

Hơn nữa, quyền cá nhân, bảo mật luôn ở mức cao. Chúng tôi hoàn toàn không để lộ thông tin giao dịch nếu khách hàng không cho phép. Từ đó, nâng cao tính cá nhân, bảo mật cho khách hàng.

Ngoài ra, với mức chiết khấu hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết… Banthenhanh.info sẽ giúp bạn bảo toàn số tiền từ thẻ vào game với mức chiết khấu thấp nhất, phù hợp nhất.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, uy tín

Để đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị  máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet ổn định để giảm thiểu sự rủi ro khi chuyển đổi nhé.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản vào hệ thống

Bạn cần đăng nhập, đăng ký tài khoản của mình vào hệ thống banthenhanh.info. Điền chính xác email chính chủ để thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

Bước 2: Chọn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại

 • Trong màn hình trang chủ, bạn chọn “Đổi thẻ cào” ở góc bên trên trang web.

 • Sau đó nhập đủ thông tin cần thiết để xác thực thẻ cào như: tên nhà mạng, mệnh giá thẻ, số seri thẻ,...
 • Sau khi nhập xong, hãy kiểm tra lại một lần xem thông tin đã chính xác hay chưa nhé.
 • Sau khi kiểm tra xong, quý khách chọn “Đổi thẻ thành tiền”. Số tiền sẽ lập tức được cộng vào tài khoản hệ thống. Sau khi đã trừ mức chiết khấu là 25%.

Bước 3: Tiến hàng mua mã thẻ game chiến mọi thể loại

 • Bạn tiếp tục vào trang chủ, bạn chọn mục mua mã thẻ.

 • Sau khi đến trang mua mã thẻ thành công, bạn tiếp tục điền các thông tin cho giao dịch như:
  • Loại thẻ muốn mua (FPT Gate, Zing, VTC, Garena…).
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ muốn mua tối thiểu là 10k. Ngoài ra còn những mệnh giá khác: 20k , 50k, 100k, 200k, 500k, 1000k.
  • Lựa chọn số lượng thẻ bạn muốn mua.
 • Sau khi đã nhập đủ thông tin. Các bạn nhấn “mua mã thẻ”.
 • Trong vòng 5 - 30 phút chúng tôi sẽ xác thực thông tin và gửi mã thẻ dịch vụ game đến Gmail của bạn. Bạn sẽ dễ dàng lấy mã này để nạp vào các tựa game của các nhà cung cấp yêu thích. Thật dễ dàng phải không nào.

Xem thêm: Website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất

Lưu ý khi đổi thẻ điện thoại sang thẻ game 

 • Mỗi giao dịch chuyển đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game sẽ bị cắt 25% chi phí tổng. Tức bạn nạp 100.000 đ sẽ đổi lấy thẻ game 75.000 đ.

 • Chúng tôi chỉ nhận giao dịch có số tiền từ 50.000 đ trở lên.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút, bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thành công. Tiết kiệm công sức, chi phí đi lại đáng kể cho bạn. Để tìm loại thẻ game phù hợp, cần thiết.