Đổi thẻ Garena sang tiền mặt có phức tạp hay không? - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt có phức tạp hay không?

14:01:52 - 28/09/2020

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ game Garena nhưng lại không dùng đến để nạp vào game?. Bạn đã cố gắng thanh lý nhưng không bán được kịp? Bạn không muốn lãng phí tiền của mình trở thành đống giấy vụn không hơn không kém?.  Banthenhanh.com  hân hạnh mang đến bạn giải pháp đổi thẻ Garena sang tiền mặt.

Thẻ Garena là loại thẻ gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ nạp game trên thị trường. Trong giới game thủ còn gọi chúng là thẻ Sò. Việc sử dụng thẻ Garena khi người chơi tham gia vào các game như: Liên minh huyền thoại, Age Of Empires và Fifa Online 3,... Nhằm nâng cấp nhân vật, mua thêm phụ kiện, trang phục và một số vận dụng thiết yếu khác trong game.

Thẻ Garena bình thường đã khó mua nên việc thanh lý cũng càng gặp khó khăn hơn. Nếu may mắn, bạn có thể pass lại cho người chơi game có nhu cầu. Nếu không, để lâu thẻ game hết hạn thẻ game lúc này là đống giấy vụn không hơn không kém. Do vậy, nhiều dịch vụ ra đời giúp bạn Đổi thẻ Garena sang tiền mặt để tránh lãng phí.

Đổi thẻ Garena sang tiền mặt ở đâu là hợp lý nhất?

Hiện nay có nhiều đại lý, trang web có chức năng đổi thẻ Garena thành tiền mặt nhanh chóng. Giúp cho người sở hữu thẻ không lãng phí mất khoản tiền đã từng đầu tư. Tuy nhiên, không phải dịch vụ/trang web nào cũng uy tín. Việc chọn mặt gửi vàng lúc này rất quan trọng. Nếu không may mắn, bạn có thể bị lừa đảo và mất chiếc thẻ game đó mà không nhận được tiền trong tay

Đến với Banthenhanh.info, chúng tôi hoạt động trên tinh thần: “trao niềm tin nhận hài lòng”. Chúng tôi cam kết 100% giao dịch luôn minh bạch với khách hàng. Xử lý thắc mắc, khiếu nại… chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình nhất. Nhưng với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn là 25%.

Cách đổi thẻ Garena sang tiền mặt đơn giản tại Banthenhanh.com

Dù bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hãy luôn kiểm tra vào đúng trang web Banthenhanh.com nhé! Do sự phát triển của trang web mà có những cá nhân, tổ chức làm giả mạo trang web để lừa đảo khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp như này!

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản tại Banthenhanh.com

Bạn hãy đăng nhập vào Banthenhanh.com trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Nếu chưa có tài khoản, việc đăng ký cũng rất dễ dàng và tiện lợi. 

Bạn nhấn vào ô đăng ký và điền các thông tin như: Tên, số điện thoại, gmail… để chúng tôi tiện liên lạc, xác minh giao dịch…

Bước 2: Nhập thông tin thẻ, tài khoản thụ hưởng

Để đổi thẻ Garena sang tiền mặt, bạn chọn ô “Đổi thẻ cào thành tiền” ở bên phải trang web. sau đó, bạn vui lòng nhập đủ các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp thẻ game (ở đây là thẻ Garena).
  • Chọn mệnh giá thẻ game.
  • Mã thẻ in trên mặt sau thẻ game.
  • Mã số series của thẻ cào.

Tiếp đó, bạn tiếp tục điền các thông tin để chúng tôi chuyển tiền mặt cho bạn bao gồm: 

  • Tên người nhận, Tên ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh đăng ký thẻ (Đối với thẻ ATM).
  • Tên người nhận, số điện thoại, dịch vụ ví điện tử (Nếu bạn muốn nhận tiền qua ví điện tử).

Bước 3: Hoàn tất giao dịch, rút tiền

Sau khi bạn kiểm tra lại các thông tin sao cho chính xác, bạn nhấn vào ô “Rút tiền”. Hệ thông sẽ kiểm tra giao dịch của bạn trong vòng từ 5-30 phút. Sau khi đối soát xong, số tiền sẽ được cộng tự động vào tài khoản bạn đã đăng ký phía trên. 

Mọi giao dịch sẽ bị trừ chiết khấu là 25%. Ví dụ thẻ game có mệnh giá 100.000 đồng, bạn sẽ nhận lại tương ứng 75.000 đồng vào tài khoản. Tuy nhiên, mức chiết khấu đôi khi có sự thay đổi bởi yếu tố khách quan. Chúng tôi sẽ thông báo bạn sớm nhất để có phương án hợp lý.

Với những thao tác đơn giản, dễ dàng… Việc đổi thẻ Garena sang tiền mặt không hề phức tạp như bạn nghĩ phải không nào?. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn. Chúc bạn luôn gặp những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.