Đổi thẻ gate thành tiền mặt an toàn, mức chiết khấu hấp dẫn - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ gate thành tiền mặt an toàn, mức chiết khấu hấp dẫn

13:33:43 - 28/09/2020

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Có rất nhiều trang web mọc lên để khai thác dịch vụ này. Nhưng giữa hàng loạt trang web thật giả lẫn lộn bạn thật khó lòng để chọn nơi tin tưởng. Nếu còn đang băn khoăn như vậy, tại sao bạn không về với Bán Thẻ Nhanh. 

Thẻ Gate được phát hành để làm gì?

Thẻ Gate là một loại thẻ dịch vụ do công ty FPT phát hành rộng rãi trên thị trường và được sự ưu ái rất nhiều của các game thủ. Nếu bạn từng theo dõi các tựa đề game cuốn hút, hấp dẫn như: Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới, MU Việt Nam… Thì cũng ít nhất một vài lần bạn sử dụng thẻ Gate để nạp vào chúng. 

Thẻ gate được lưu hành trên thị trường với nhiều mệnh giá khác nhau: Từ 10.000 đồng đến tận 5.000.000 đồng. Do vậy, chúng đáp ứng rất nhiều đối tượng chơi game.

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt ở đâu đáng tin tưởng?

Tuy nhiên, việc tích trữ thẻ của một số đại lý, game thủ không phải là không có. Đôi khi bạn không sử dụng đến và muốn đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhưng không biết cách?. Đó là lý do để Dịch vụ Banthenhanh.com ra đời.

Với đội ngũ tổng đài viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn phục vụ bạn 24/7. Chăm sóc tận tình trước khi giao dịch. Cũng như giải quyết, hỗ trợ thắc mắc, khiếu nại… sau khi giao dịch thành công. Với tiêu chí: “đặt chữ tín làm gốc”, chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại với chúng tôi.

Hiện nay, banthenhanh.info chỉ hỗ trợ với cá mệnh giá thẻ Gate từ 50.000 trở lên và mức chiết khấu là 25% (Mức chiết khấu sẽ có sự thay đổi bởi các yếu tố khách quan).

Cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn tại Banthenhanh.info

Trước khi thực hiện việc đổi thẻ gate, bạn hãy chuẩn bị cho mình thiết bị di động/máy tính được kết nối Internet/3G/4G… ổn định để tránh những sự cố đáng tiếc nhé. Sau khi đã chuẩn bị xong, hãy theo dõi các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập, đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Các bạn cần đăng nhập đúng trang web: Banthenhanh.info để vào được trang chủ, dịch vụ chính hãng của chúng tôi. Tránh tình trạng các website lừa đảo người tiêu dùng.

Tiếp đó, hãng đăng nhập vào hệ thống bằng tên đăng nhập, mật khẩu đã đăng ký. Nếu chưa có tài khoản, hãy nhấn đăng ký và điền các thông tin cần thiết để có tài khoản nhé!

Việc đăng ký sẽ giúp bạn dễ dàng gửi khiếu nại nếu quá trình giao dịch có rủi ro đáng tiếc. Chúng tôi nhìn vào đó cũng dễ dàng giúp đỡ bạn hơn.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ, chủ tài khoản thụ hưởng

Các bạn tiếp tục nhấn vào ô “Đổi thẻ” và tiến hành nhập các thông tin cần thiết như:

  • Nhà cung cấp thẻ (Thẻ Gate)
  • Chọn mệnh giá thẻ (Hỗ trợ trên 50.000 đồng)
  • Mã thẻ cào của thẻ Gate
  • Số Seri thẻ Gate

Sau đó, bạn tiếp tục nhập thông tin tài khoản thụ hưởng tiền thẻ

  • Đối với tài khoản ngân hàng: tên người nhận, số tài khoản, dịch vụ ngân hàng.
  • Đối với ví điện tử: tên người nhận, loại ví điện tử, số điện thoại đăng ký ví điện tử.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng lần cuối các thông tin mới nhập. Sau khi kiểm tra hoàn tất, bạn nhấn Rút tiền/Hoàn thành. Thông tin của bạn sẽ được gửi đi và được xử lý ngay lập tức. Sau từ 5-30 phút, số tiền sẽ được cộng tự động vào tài khoản thụ hưởng bạn đã đăng ký. Thật dễ dàng phải không nào?

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt chưa bao giờ đơn giản đến thế đúng không nào? Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc nào về việc chuyển đổi này, hãy nhấc máy gọi đến đường dây nóng. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.