Đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản không ngờ tới - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản không ngờ tới

13:31:13 - 28/09/2020

Bạn mê những tựa đề game của Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Age Of Empires và FiFa Online 3… và muốn nạp tiền vào game để nâng cấp vật phẩm. Nhưng thật không may, thẻ Garena trên thị trường phân phối tập trung chủ yếu ở một số địa phương. Khiến việc mua nó thật khó khăn hơn bao giờ hết. Hôm nay, Banthenhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tại sao chúng tôi mở dịch vụ đổi thẻ Viettel sang Garena?

Như các bạn đã biết, thẻ Garena là một loại thẻ dịch vụ chuyên biệt, chỉ dành riêng cho những đối tượng là game thủ. Đang tham gia các tựa đề game của Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Age Of Empires và FiFa Online 3… Vì đối tượng khá là đặc thù nên thẻ Garena không thực sự được bày bán ở nhiều nơi. Nếu có chỉ được phân phối ở một số huyện, tình thành phố sầm uất trên cả nước. Các tỉnh, xã nhỏ hơn thường rất khó khăn khi mua thẻ này.

Trong khi đó, với nhà mạng Viettel với việc phủ sóng điện thoại toàn quốc từ vùng núi đến hải đảo xa xôi. Từ nông thôn, đến thành thị… Nên có số lượng người dùng rất lớn. Chính vì vậy, thẻ cào Viettel đi đâu cũng có và dễ dàng sở hữu hơn hẳn.

Nhìn vào vấn đề thực tế này, Banthenhanh.info mang đến dịch vụ Đổi thẻ Viettel sang Garena. Mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua thẻ Garena, phục vụ cho nhu cầu bản thân.

Cách đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Việc đổi thẻ Viettel sang Garena tại Banthenhanh.info là cách thức bạn chuyển đổi từ thẻ cào Viettel thành tiền trong tài khoản của bạn tại trang web. Sau đó, sử dụng số tiền này để sử dụng mua thẻ Garena để nạp vào các tựa đề game. Khi chuyển tiền thẻ cào sang tài khoản tiền mặt, bạn sẽ bị trừ 25% phí chiết khấu. Lưu ý, mức phí này sẽ có sự thay đổi do yếu tố khách quan.

Để thực hiện giao dịch thành công, chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký vào tài khoản.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang web: https://banthenhanh.com/ của chúng tôi. 

Sau đó hãy đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Nếu chưa có, hãy nhấn nút đăng ký bên phải màn hình và điền chúng theo mẫu bạn nhé.

Việc đăng ký, đăng nhập sẽ tạo cho một tài khoản tiền dự trữ tại trang web. Cũng như, bạn cũng dễ dàng liên lạc, phản hồi, yêu cầu giải quyết khiếu nại nhanh chóng hơn.

Bước 2: Chuyển đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn chọn “Đổi thẻ” và nhập chính xác các thông tin sau đây:

  • Tên dịch vụ thẻ (ở đây là thẻ Viettel)
  • Mệnh giá của thẻ
  • Mã số nạp thẻ
  • Số seri của thẻ

Bạn nhớ nhấn tích vào ô “Tự động cộng tiền vào tài khoản hệ thống” để số tiền sẽ được cộng dồn vào tài khoản của bạn tại banthenhanh.com nhé.

Sau đó bạn nhấn “Đổi thẻ”. Sau 10-30 phút sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin, đối soát… tài khoản hệ thống của bạn sẽ được tự động cộng tiền. Khi đó, bạn có thể sử dụng để mua mã thẻ Garena.

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Garena

Bạn chọn mục “Mua mã thẻ” và chọn đúng theo các thông tin sau đây:

  • Loại thẻ cần mua (thẻ Garena)
  • Mệnh giá thẻ nạp (mệnh giá thẻ từ 50.000 đ trở lên)
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Sau khi đã chọn xong, bạn tiến hành chọn “Mua mã thẻ”.

Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền tương ứng trong tài khoản hệ thống. Sau 5-10 phút, mã số thẻ Garena cùng mã số seri sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng thẻ nạp như bình thường.

Cùng với 3 bước đơn giản, ai cũng có thể theo dõi và làm theo được. Khiến cho việc đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Không còn những thủ tục rườm già, mất thời gian của bạn nữ đúng không nào?