Cách nạp thẻ mạng Mobiphone nhanh nhất - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Cách nạp thẻ mạng Mobiphone nhanh nhất

22:31:06 - 30/09/2020

Nạp thẻ điện thoại mobifone bằng thẻ cào giấy được sử dụng nhiều nhất bởi tính đơn giản của nó. Tuy nhiên cũng không ít người gặp khó khăn trong việc nạp thẻ cào. Bài viết này sẽ đưa ra vài lời hướng dẫn ngắn gọn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ mobifone hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng.

Ngày nay, việc nạp thẻ cào mobifone cho điện thoại đã không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên thì đối với một số người như trung niên hoặc các em nhỏ mới dùng điện thoại thì việc nạp thẻ cào đôi khi cũng gặp chút khó khăn.

Tại sao phải nạp thẻ, thẻ mobifone có bao nhiêu mệnh giá?

Như ai cũng biết đó là để có thể duy trì liên lạc với người khác bằng điện thoại thì bạn cần phải nạp thẻ vào sim của mình. Hiện nay, có hai cách nạp thẻ được mọi người sử dụng đó là: nạp thẻ cào giấy hoặc nạp thẻ trực tuyến tại các website.

Thẻ cào mobifone có các mệnh giá như: 20, 30, 50, 100, 200, 300, 500 nghìn đồng.

Hướng dẫn nạp thẻ cào mobifone theo cách thủ công 

Bạn muốn nạp thẻ mà bạn không có thẻ cào thì đó là điều không tưởng. Do đó, trước hết bạn cần ra quán tạp hóa mua mã thẻ mobifone cho mình

Sau đó, cào nhẹ lớp tráng bạc thì mã thẻ cào sẽ hiện ra.

Nào bây giờ thì cùng thao tác nạp thẻ nhé, bạn ấn: *100*mã thẻ # ok

Vậy là được rồi, bạn đã nạp thẻ thành công. Bạn cần chờ trong giây lát để hệ thống bán tin nhắn về điện thoại của bạn.

Giả sư để nạp thẻ Mobifone có mã thẻ là: 112244344455 thực hiện theo cú pháp *100*112244344455#Ok (hoặc bấm phím gọi).

Nếu trong trường hợp, bạn nạp thẻ không thành công. Bạn cần kiểm tra lại xem bạn nhập mã thẻ có đúng không?. Sau đó thao tác nạp lại. Hoặc gọi đến tổng đài của mobifone để được hỗ trợ trong giây lát.

Xem thêm: Đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp

Còn có cách nạp thẻ cào mobifone nào tiện dụng hơn không?

Đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn, bạn thấy việc đi ra ngoài tạp hóa mua thẻ thật bất tiện và mất thời gian. Do đó, bạn muốn tìm một giải pháp nào đó nhanh và tiết kiệm hơn

Nạp thẻ trực tuyến tại website  - chính là sự lựa chọn dành cho bạn

Bạn chỉ cần đăng nhập tại trang chủ của website này, chọn mục "nạp tiền điện thoại" hoặc "gạch cước" ( do nhu cầu sử dụng của bạn)

Điền các thông tin theo mẫu, và ấn thanh toán

Chỉ vài phút, sau khi dữ liệu của bạn được hệ thống tiếp nhận thì tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền một cách nhanh chóng.

Hoặc nếu bạn có nhiều thẻ cào vina, mobifone, viettel không dùng hết bạn cũng có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt tại website này chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Như vậy, bài viết này đã giới thiệu cho bạn về các cách nạp thẻ mobifone cũng như đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chúc bạn có những trải nghiệm của riêng mình thật tuyệt vời.