Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền ATM - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền ATM

22:18:48 - 30/09/2020

Trong tay bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào Viettel, Vinaphone hay Mobifone, Gate,.. bạn không có nhu cầu sử dụng đến chúng nữa.  Bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền ATM một cách đơn giản, đọc tiếp bài viết này để hiểu rõ hơn, và có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng hơn .

Đổi thẻ cào thành tiền ATM là gì? Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ này?

Đổi thẻ cào thành tiền ATM hay còn được gọi là đổi thẻ cà sang tiền mặt thực chất là bạn bán thẻ đó cho một website trực tuyến nào đó, và họ sẽ trả tiền cho bạn về tài khoản ngân hàng.

Thuật ngữ đổi thẻ cào thành tiền chắc không còn xa lạ, đặc biệt là đối với những người hay thanh toán trực tuyến, dạy học trực tuyến hay bán hàng quan mạng.

Vì những người đó thường có nhiều thẻ cào và họ cần đổi chúng thành tiền mặt để có thể có tiền để trả cho các dịch vụ khác nhằm phục vụ cuộc sống.  Vậy làm thế nào để để đổi card điện thoại sang tiền mặt, cùng theo dõi tiếp câu trả lời dưới đây nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền ATM

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập tại trang chủ của website http://banthenhanh.com/

Các thông tin đăng ký bạn cần  điền đầy đủ và chính xác để nhân viên có thể nhanh chóng hỗ trợ cho bạn khi cần.

Bước 2: Trên thanh menu chọn mục “đổi thẻ cào”

Bước 3 : Nhập thông tin thẻ cào

Bạn điền các thông tin: nhà mạng, mã thẻ, seri

Sau đó ấn “gửi thẻ cào”

Bước 4: Sau khi nhận được được thông tin từ bạn. Hệ thống website sẽ kiểm duyệt và trả kết quả

Ngoài dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác tại website : mua mã thẻ điện thoại, thanh toán cho thuê bao trả sau, cước internet,

Lưu ý khi đổi thẻ cào ra tiền mặt tại các website trực tuyến 

Bạn cần tìm hiểu và chọn được địa chỉ đổi thẻ cào uy tín để tránh những thiệt hại không đáng có, cũng như giúp cho việc giao dịch đổi thẻ cào được thực hiện dễ dàng hơn.

Các thông tin để đổi thẻ cào: mã thẻ, seri, mệnh giá, gmail, tài khoản ngân hàng bạn cần điền đầy đủ và chính xác để giao dịch được nhanh hơn.

Sauk hi đặt lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng sau 30 phút, nếu không nhận được tiền bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Các thông tin khách hàng, các thông tin giao dịch được hệ thống website banthenhanh.com mã hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm về chúng.

Website có hai dịch vụ : đổi thẻ cào chậm và đổi thẻ nhanh, bạn có thể chọn một trong hai tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi thực lòng khuyên bạn nên chọn đổi thẻ chậm vì sẽ được chiết khấu cao hơn.

Bạn có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng của https://banthenhanh.com/ để được tư vấn  chi tiết hơn về các dịch vụ.