Hướng dẫn nạp thẻ viettel trả sau đơn giản nhất - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hướng dẫn nạp thẻ viettel trả sau đơn giản nhất

21:53:04 - 30/09/2020

Bạn đang muốn thanh toán cước cho thuê bao trả sau bằng cách nào đó nhanh nhất, tiện lợi và không cần phải đi lại nhiều. Bằng cách nào đây? Nạp bằng thẻ cào ư? hay nhờ người khác nạp hộ ? Hay thanh toán online tại các website trực tuyến ? Cách nào sẽ hay và tiện dụng hơn ? Bài viết này sẽ dành cho bạn.

Thanh toán thuê bao trả sau Viettel 

Nạp thẻ cào là một trong cách thức đơn giản nhất để giúp thuê bao trả sau thanh toán cước duy trì hoạt động liên lạc mà không phải  ra trung tâm giao dịch của Viettel để thanh toán.

Với cách thức thanh toán bằng thẻ cào giúp cho các chủ của thuê bao trả sau không cần ra quầy thanh toán, tiết kiệm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí cũng như có các thời gian để làm các công việc khác.       

Nạp thẻ cào cho thuê bao trả sau của Viettel như thế nào?

Đương nhiên rồi, để nạp thẻ cào thì trước hết chủ thuê bao cần chuẩn bị mã thẻ cào được mua ở các cửa hàng tạp hóa hoặc ở các website trực tuyến như banthenhanh.com

Sau đó, chủ thuê bao thanh toán cước cho di động của mình bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Bạn gọi 199 ngay trên thuê bao của mình. Sau khi có tín hiệu của tổng đài, bạn chọn phím “1” (chọn tiếng việt), tiếp tục chọn phím “3” để thanh toán.  Rồi nhập mã số thẻ nạp, ấn tiếp phím “#”. ( Làm theo hướng dẫn của tổng đài viên)

Cách 2: Thực hiện theo lệnh USSD ngay trên màn hình điện thoại với cú pháp:

*199*nhập mã số thẻ # => Ok

Như vậy, với hai cách trên bạn đã có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, khi người thân của bạn đi công tác xa bạn cũng có thể nạp hộ bằng ứng dụng Myviettel. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, đăng kí và thực hiện nạp thẻ hộ thuê bao khác tại mục “nạp thẻ”; điền số điện thoại cần nạp và mã thẻ và ấn nạp thẻ.

Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ ADSL, PTSN, FTTx và Leasedline thì vẫn giữ nguyên hình thức thanh toán cước mà thuê bao đã đăng ký trước đó.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Thanh toán cước cho thuê bao trả sau dễ dàng bằng hình thức trực tuyến

Bạn có thể thực hiện theo hai cách trên mà bài viết đã hướng dẫn.  Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc cần sự tiện dụng hơn bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau thông qua các website trực tuyến một cách dễ dàng, ví như tại website Banthenhanh.com

Bạn chỉ cần vào trang chủ của website (không cần đăng kí tài khoản). Tại trang chủ của website, bạn chọn mục   “gạch cước/ADSL/FTTH” >> chọn cước trả sau/ cước internet/ cước truyền hình

Giao diện sẽ hiện ra và yêu cầu bạn điền các thông tin: nhà mạng, số tiền cần nạp

Sau đó bạn ấn thanh toán . Hệ thống website nhận, xử lý dữ liệu và trả kết quả cho bạn trong ít phút.

Đối với khách hàng nào có nhiều thẻ cào mà không sử dụng đến có thể đổi thẻ cào thành tiền tại webanthe.com. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín