Đổi thẻ Zing sang tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ Zing sang tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng

21:59:24 - 30/09/2020

Tôi có nhiều thẻ Zing không dùng đến, liệu có thể đổi thẻ cào đó thành tiền được không? Đổi thẻ cào ở đâu thì an toàn và nhanh chóng?. Chắc hẳn sẽ nhiều lần trong đầu bạn hiện lên những câu hỏi đó và khá là đau đầu với chúng.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền mặt tại Website Banthenhanh.com

Thẻ Zing hẳn là rất có sức mạnh với các tín đồ game của VinaGame phát hành phải không? Kể đến như: Kiếm Vũ, Phong Vân 3D, 3Q Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Việc giao dịch các món đồ trong game, các game thủ thường trao đổi giao dịch cho nhau bằng thẻ Zing. Tuy vậy nếu không cần nạp chiếc thẻ đó vào game, người chơi hoàn toàn có thể đổi Thẻ zing thành tiền mặt, hay đổi thẻ zing sang tiền mặt một cách dễ dàng. 

Đổi thẻ Zing thành tiền mặt như thế nào ?

Thẻ Zing là thẻ cào game của nhà phát hành VNG, nếu từng chơi các game của nhà phát hành này thì việc nhẩm tính ra số tiền ảo khi nạp vào rất nhanh. Tuy vậy bạn cũng có thể nạp vào website Banthenhanh.com để đổi chúng thành tiền mặt. Vậy việc quy đổi có dễ dàng không? Website nào là uy tín nhất ? Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm

Tại Website Banthenhanh.com bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại hay đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác uy tín chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, chẳng hạn như đổi thẻ Vina sang thẻ Viettel chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website.

Đổi thẻ Zing sang thẻ cào khác được không ?

Có rất nhiều trang web đổi thẻ Zing sang thẻ khác, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn. Nếu không may mắn, rất có thể bạn sẽ bị mất một số tiền lớn. Vì vậy, để giúp khách hàng không phải rơi vào hoàn cảnh đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang Banthenhanh.com.

Website Banthe.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín nhất hiện nay. Dù mới ra đời nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Đến với trang web, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm nhiệt tình mà còn nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện từ nhân viên.

Hệ thống quy đổi đơn giản, ổn định.

Các bước đổi thẻ sang tiền mặt 

Bước 1. Bạn truy cập trang Banthenhanh.com bằng tài khoản của mình. (Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng đăng ký tại nút "Đăng ký")

Bước 2. Bạn vào trang chủ và chọn mục “Đổi thẻ cào ”

Sau đó, bạn điền các thông tin theo from yêu cầu:

+Chọn thẻ game Zing cần đổi

+ Nhập số serial

+ Nhập mã thẻ Zing

Bước 3. Bạn nhấn “Gửi thẻ cào” để hoàn thành các bước đổi thẻ Zing

Như vậy, chỉ cần vào nút bấm chuột, là bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ Zing ra tiền mặt một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Zing sang thẻ khác thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn.