Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào viettel đã sử dụng chưa - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào viettel đã sử dụng chưa

21:55:47 - 30/09/2020

Thẻ cào điện hoại, đặc biệt là thẻ vào viettel không còn xa lạ gì với người dùng nữa. Tuy nhiên, việc kiểm tra xem thẻ cào đã được sử dụng hay chưa không phải ai cũng biết. Do dó, bài viết này sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra xem thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa.

Tại sao phải kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng hay chưa? 

Theo phương thức truyền thống, hầu hết mọi người đều nạp tiền cho thuê bao di động của mình bằng cách ra các điểm bán thẻ cào, các đại lí để mua thẻ cào cho mình. Với cách nạp tiền này, các thuê bao di động gặp vô vàn các rắc rối như: thẻ cào bị ướt, mã thẻ cào bị mất, hoặc mua phải thẻ cào giả,..

Đã bao giờ bạn đi mua thẻ cào giấy ngoài quán, loay hoay nạp mãi không được ? Hoặc thậm chí bạn mua phải thẻ cào giả mà bạn không hề biết. Làm sao để kiểm tra nhanh chóng xem liệu thẻ cào đó có phải thẻ cào giả, hoặc thẻ cào đã được sử dụng? 

Cũng vì các lý do đó nên trước khi nạp tiền cho tài khoản bạn cần kiểm tra xem thẻ cào đó đã được nạp hay chưa? Để tránh các rủi ru như bị khóa sim, hay không liên lạc được.  Trong bài viết dưới đây, Bán Thẻ Nhanh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Viettel đã được nạp hay chưa nhé. 

Các hình thức kiểm tra  thông tin thẻ Viettel 

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cung cấp cho người dùng 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn được một cách kiểm tra phù hợp nhất.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào  bằng cách liên hệ tổng đài

Liên hệ với tổng đài viên để kiểm tra tình trạng thẻ cào được sử dụng rộng rãi.  Với cách làm này, các thuê bao di động chỉ cần liên hệ đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel qua đầu số 19008198(cước phí: 200đ/phút).

Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial gồm 13 chữ số được in trên mã thẻ cào. Khi đó bạn chỉ cần chờ nhân viên kiểm tra thông tin tình trạng của thẻ cào là bạn sẽ biết ngay thông tin thẻ cào của mình đã được nạp hay chưa để có cách giải quyết phù hợp nhất.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel qua My Viettel

Bên cạnh các kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel thông qua đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng thì hiện nay có rất nhiều thuê bao di động lựa chọn cách kiểm tra thông qua My Viettel. Với cách kiểm tra này, các thuê bao di động chỉ cần có thiết bị di động được kết nối internet là có thể kiểm tra nhanh trạng thái thẻ cào của mình với vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel.

Tại giao diện màn hình bạn bấm chọn nút “nạp cước” >> tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 2: Nhập thông tin kiểm tra thẻ cào.

Sau khi thực hiện xong bước 1 màn hình chính sẽ hiển thị tra cứu trạng thái thẻ cào bạn chỉ cần nhập thông tin như sau:

Nhập thông tin số serial thẻ cào
Hoặc tự động quét serial
Để thoát khỏi trang bạn bấm chọn mục “thoát” phía dưới màn hình.

Xem thêm: Đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Bước 3: Nhập mã captcha.

Nếu thuê bao di động muốn đổi mã capcha bạn có thể nhấn nút refresh (Biểu tượng mũi tên vòng cung) để thực hiện chuyển đổi.

Bước 4: Trạng thái thẻ cào hiển thị.

Sau khi hoàn thành xong các bước kiểm tra, các thuê bao di động sẽ nhận được những thông tin như sau:

Trạng thái thẻ cào
Thuê bao sử dụng thẻ cào
Giá trị thẻ cào.
Ngày sử dụng của thẻ cào.
Bước 5: Thoát tra cứu thẻ cào

Để thoát khỏi tiện ích tra cứu trạng thái thẻ cào trên my viettel các thuê bao di động bấm chọn nút “X”.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là các thuê bao di động đã có thể kiểm tra thẻ cào của mình đã được sử dụng hay chưa thông qua My viettel thành công.

Xem thêm: Mua thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay

Bên cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trên đây, các thuê bao di động muốn tránh được những rủi do không đáng có trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại online tại các website trực tuyến về thẻ cào hay các website thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường.

Với những thẻ cào Viettel chưa sử dụng bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt, đổi lấy thẻ cào khác, ví dụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing tại  Website Banthenhanh.com - địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất.

Trên đây là 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất và an tâm nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công