Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại - đơn giản chưa từng có - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại - đơn giản chưa từng có

22:50:08 - 28/09/2020

Đổi thẻ game thành thẻ điện thoại - Thật đơn giản. Bạn có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại chỉ cần bằng cái bấm chuột. Cách thức thực hiện đổi thẻ game thành thẻ cào, hay đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào quý bạn đọc có thể tham khảo bảo viết dưới đây nhé

Ngày nay, game online đang dần trở nên phổ biến hơn. Đặc điểm nổi bật nhất của các game này là cơ chế tích điểm đổi thẻ cào thành tiền. Mặc dù là phổ biến vậy , nhưng không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại  hoặc một số khác thì có thể tin nhầm nơi và tiền mất, tật mang; khi nhận ra thì đã quá muộn màng.

Tại sao lại đổi thẻ game thành thẻ cào khác

Sau những cuộc vui bên các đồng môn game thủ của mình, bạn chiến thắng, sở hữu rất nhiều điểm tích điểm để đổi thành thẻ. Rõ ràng khi ấy, bạn không thể dùng hết các thẻ ấy, hoặc muốn dùng để nạp tiền điện thoại. Khi đó, một xu thế tất yếu là bạn sẽ đổi thẻ game để lấy thẻ nạp tiền điện thoại để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình. 

Cũng chính vì nhu cầu đổi thẻ game thành thẻ điện thoại có xu hướng tăng, nên rất nhiều các web đổi thẻ ra đời. Bên cạnh, các chủ  giữ chữ tín với khách hàng thì cũng có vô kể những người không uy tín, lừa đảo. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn địa chỉ để đổi thẻ. 

Đổi thẻ game thành thẻ điện thoại mang lại lợi ích gì?

Thông thường như trước đây các thuê bao sẽ chỉ có thể nạp thẻ game vào game mà mình đang chơi chứ không thể chuyển sang một dạng khác hoặc nạp vào điện thoại hay game khác. Vậy nên xảy ra tình trạng dư thừa thẻ cào rất nhiều, hoặc khách hàng có thể mua thẻ điện thoại nhưng lại mua nhầm sang thẻ game. Dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại ra đời như một vị cứu tinh giúp cho các thuê bao giảm thiểu lãng phí hơn khi sở hữu thẻ game mà lại muốn nạp vào điện thoại.
Dịch vụ này được cung cấp online tại một số website thu mua thẻ cào uy tín, và không được cung cấp trực tiếp tại bất cứ điểm giao dịch hay nhà phân phối nào. Hiện trên thị trường có rất nhiều website hỗ trợ các dịch vụ về thẻ cào trong đó có cả dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại uy tín. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Website Banthenhanh.com. Đây là một địa chỉ đang được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Không những cung cấp dịch vụ đa dạng mà website này còn hỗ trợ người dùng với mức phí % ưu đãi nhất và tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại tại Website Banthenhanh.com  như thế nào?

Trước hết, nếu là lần đăng nhập đầu tiên tại website thì bạn cần đăng kí tài khoản thành viên tại mục " Đăng ký"
 
Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công vào web, bạn  thực hiện theo các bước sau :
+ Bước 1 : Thực hiện đổi thẻ game tại mục “ Đổi thẻ cào ” . Tại đây, chọn tiếp danh mục "đổi thẻ nhanh" hoặc "đổi thẻ chậm"

Tại bước này, bạn điền đầy đủ các thông tin theo from mà website yêu cầu.
Sau đó click “ Nạp gửi thẻ cào”.
+ Bước 2: Sau khi tiền được cộng vào tài khoản, bạn có thể tiến hành mua mã thẻ điện thoại tại mục "mua mã thẻ"

Giao diện sẽ hiện ra các loại thẻ khác nhau. Bạn có nhu cầu mua thẻ viettel, vina hay mobifone bạn có thể ấn chọn chúng và điền các thông tin cần thiết
+ Bước 3 : Tiến hành thanh toán để mua mã thẻ.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ game thành thẻ điện thoại. Tránh được việc lãng phí thẻ cào. Quá trình giao dịch cũng rất thuận lợi, chỉ cần smartphone hoặc laptop và kết nối mạng, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng đừng quên đến với website Banthenhanh.com để việc đổi thẻ cào thành tiền mặt trở nên dễ dàng hơn.