Địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt

22:13:54 - 30/09/2020

Bạn có nhiều thẻ cào không dùng đến và muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt. Nhưng lại chưa biết cách quy đổi như thế nào, vậy thì bài viết dưới đây về thu mua thẻ cào trực tuyến của https://banthenhanh.com/ là dành cho bạn

Các bạn có nhiều thẻ điện thoại, các bạn kiếm được từ việc chơi game hay nhiều các hình thức giải trí khác. Nhưng dế yêu của các bạn thì đã căng tràn sức sống vậy thì làm sao để tối ưu nhất những thẻ cào mà các bạn có. Dịch vụ thu mua thẻ cào hay nói cách khác là đổi thẻ cào thành tiền mặt là dịch vụ trực tuyến giúp bạn quy đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng thành tiền thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Website thu mua thẻ cào điện thoại giá tốt nhất

Banthenhanh.com là địa chỉ chuyên bán thẻ điện thoại, thu mua thẻ điện thoại, thẻ cào game online, đổi thẻ cào thành tiền mặt với mức chiết khấu tốt nhất, với thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, … bạn đều có thể đơn giản quy đổi thành tiền bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website.

Không chỉ có mức chiết khấu tốt mà còn là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất dành cho bạn với hệ thống bảo mật tài khoản, mã hóa dữ liệu tất cả thông tin tài khoản, thông tin giao dịch đều được xử lý và mã hóa an toàn. Khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến còn được rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng có lẽ là điều khiến khách hàng mong muốn nhất.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại banthenhanh.com

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Website

Tại trang chủ chọn mục “Đổi thẻ cào”. Sau đó điền các thông tin theo hướng dẫn, bạn cần điền đủ và chính xác các thông tin để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh nhất có thể.

Sau khi bạn gửi dữ liệu. Hệ thống sẽ kiểm duyệt trong vài phút. Tiền sẽ cộng vào ví của bạn, số tiền này bạn có thể dùng để mua thẻ điện thoại, thẻ game khác hoặc cũng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. 

Những tiện ích khi đổi thẻ cào thành tiền tại website banthenhanh.com

Chiết khấu hấp dẫn;

Rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ hay tết;

Không giới hạn số tiền và số lần rút tiền, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi;

Hỗ trợ khách hàng, đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ nhanh chóng, chính xác.

Với rất nhiều tiện ích banthenhanh.com luôn là địa chỉ thua mua thẻ cào điện thoại online được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất với khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt. 

Đừng quên đăng ký và sử dụng để có những trải nghiệm thú vị về dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến nhé.