Đổi thẻ nhanh , đổi thẻ cào chậm là như thế nào? - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Đổi thẻ nhanh , đổi thẻ cào chậm là như thế nào?

22:51:42 - 28/09/2020

Bạn đang cần tìm dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín? Bạn đang thắc mắc sao lại là đổi thẻ nhanh? Đã đổi thẻ nhanh lại còn đổi thẻ chậm? Ồ thật rắc rối. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều mà bạn thắc mắc hơn.

Bạn đang muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu hết về những vấn đề xung quanh nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đổi thẻ nhanh là gì, đổi thẻ chậm là gì thật chi tiết. 

Đổi thẻ cào thành tiền tại website Banthenhanh.com

Hệ thống website của Banthenhanh.com cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng như: Mua mã thẻ, Nạp tiền điện thoại, ghạch cước,...

Trong quá trình sử dụng dịch vụ trên hệ thống Banthenhanh.com, rất nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc về 2 tính năng "Đổi thẻ nhanh" và "Đổi thẻ chậm" và không hiểu rõ về cách thức giao dịch giữa 2 hình thức này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp khách hàng hiểu hơn.

Khi vào trang chủ của website bạn sẽ thấy mục "đổi thẻ cào". Tại đó có 2 danh mục nhỏ khác đó là: Đổi thẻ nhanh và đổi thẻ chậm.

Để quy đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game thành tiền mặt bạn chọn mục đổi thẻ cào sau đó chọn đổi thẻ nhanh hoặc chậm và điền các thông tin theo hướng dẫn để thực hiện việc quy đổi thẻ ra tiền mặt. Một câu hỏi đặt ra là tại sao lại có đổi thẻ chậm và đổi thẻ nhanh ? Đọc tiếp những dòng tiếp theo bạn sẽ hiểu rõ điều đó hơn

Đổi thẻ cào thành tiền nhanh là như thế nào?

Khi bạn chọn mục đổi thẻ cào ra tiền tại website Banthenhanh.com sẽ hiện ra hai danh mục nhỏ khác để bạn lựa chọn - đổi thẻ chậm và đổi thẻ nhanh. Khi chọn đổi thẻ nhanh, giao diện hiện ra from tẩy thẻ, mức phí tẩy thẻ của các nhà mạng khác nhau.

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên tại website của chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập và đăng ký Tại đây

Bước 2: Đăng nhập và chọn đổi thẻ nhanh trong mục đổi thẻ

Sau khi chọn, màn hình sẽ hiện ra From nhập mã thẻ.

Tại đây bạn chọn và điền các thông tin: loại thẻ, mã thẻ và số seri. Sau cùng là ấn "Gửi thẻ cào"

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, hệ thống sẽ xử lý và hoàn trả kết quả về trong vòng 5-30 phút

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi bước 2 được hoàn tất, tiền sẽ được cộng vào ví của bạn. Bạn có thể dùng số tiền này để mua thẻ khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền về tài khoản bạn cần có địa chỉ email để xác nhận giao dịch, sau đó tạo lện rút tiền về tài khoản. Sau đó chỉ cần chờ trong vài phút là tiền sẽ về trong tài khoản của bạn.

Khi nhận được lệnh rút tiền của bạn hệ thống Banthenhanh.com sẽ kiểm tra và xác nhận, sau đó sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho quý khách.

Như thế nào gọi là đổi thẻ cào chậm?

Mức chiết khấu giữa đổi thẻ chậm và nhanh là khác nhau. Ví dụ như Viettel ở đổi thẻ chậm chiết khấu 18%, còn ở đổi thẻ nhanh là 38%. Nhìn chung mức chiết khấu ở "đổi thẻ nhanh" cao hơn so với ở mục "đổi thẻ chậm"

Đổi thẻ cào ra tiền mặt tại ô đổi thẻ chậm, bạn cần thao tác theo các bước sau đây:

- Đăng nhập và chọn đổi thẻ chậm

Điền các thông tin theo mẫu:

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Điền mã số thẻ cào Viettel

+ Điền số seri

- Click lệnh “gửi thẻ cào” ở ngay phía bên dưới

Những lưu ý khi đổi thẻ cào ra tiền mặt

Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc khi thực hiện giao dịch ở ô chậm và hệ thống đã thông báo thành công, nhưng lại chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Do tại mục "đổi thẻ chậm" cần có thời gian xử lý và còn phụ thuộc vào vài yếu tố khách quan khác. Đối với khách hàng có lượng thẻ lớn, chúng tôi thực lòng khuyên bạn nên chọn "đổi thẻ chậm " để hưởng được mức chiết khấu tốt nhất.

Thời gian chờ khi đổi thẻ giá tốt không quá 30 phút. Nếu sau 30 phút giao

Chú ý khi khai báo mệnh giá thẻ nạp:

Khi đổi thẻ cào tại hệ thống của chúng tôi, khách hàng phải khai báo đúng mệnh giá thẻ nạp.

Có 3 trường hợp khai báo mệnh giá thẻ cào xảy ra.

+ Khai báo lớn hơn mệnh giá thẻ nạp, quý khách sẽ bị mất thẻ và không nhận được tiền vào tài khoản.

+ Khai báo nhỏ hơn mệnh giá, bạn sẽ chỉ nhận được mệnh giá thẻ như đã khai báo cùng với mức chiết khấu tương ứng.

+ Khai báo bằng mệnh giá, quý khách sẽ nhận đúng mệnh giá với chiết khấu của thẻ cào đó.

Xem thêm: Cách đổi thẻ Viettel sang Garena nhanh chóng chỉ từ 5 phút

Nên chọn đổi thẻ cào nhanh hay chậm? 

Banthenhanh.com cung cấp 2 hình thức đổi thẻ thành tiền nhanh và đổi thẻ chậm để hướng đến đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó tùy vào kết hoạch của bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Còn bản thân chúng tôi, thực lòng khuyên khách hàng nên chọn đổi thẻ chậm để được hưởng mức chiết khấu tốt hơn.

Hệ thống Website Banthenhanh.com luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp với từng đối tượng sử dụng dịch vụ. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực so với nhu cầu của xã hội hiện nay