Hướng dẫn đổi thẻ cào nhanh tại banthenhanh - Đổi thẻ cào thành tiền mặt giá tốt nhất- Rút tiền ngay
Working..

Hướng dẫn đổi thẻ cào nhanh tại banthenhanh

22:36:25 - 28/09/2020

Hệ thống website của Banthenhanh.com cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng như Mua mã thẻ cào, Nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào giá tốt nhất, và Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và uy tín

Quy đổi thẻ Viettel, Vina, Mobiphone, Zing, Gate, Garena.... khi không sử dụng đến

Thường là được tặng các thẻ khi tham gia các game show trên Facebook hoặc khi giao dịch trực tuyến được trả bằng thẻ cào Viettel. Có cách nào quy đổi giá trị thẻ cào Viettel sang tiền mặt được giá trị ưu đãi nhất. Nếu bạn sở hữu thẻ giấy Viettel và hiện tại không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để đổi thẻ Viettel thành tiền một cách nhanh nhất nhé.

Đổi thẻ cào Viettel trực tuyến UY TÍN

Là hệ thống Quy đổi thẻ cào Viettel trực tuyến, Banthenhanh.com cho phép đổi các mệnh giá thẻ điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng. Các giao dịch nhanh chóng trong vòng 5-10 phút, kỹ thuật túc trực hệ thống 24/24, nhân viên duyệt lệnh quy đổi 24/24. Bởi thế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp khó khăn quy đổi thẻ. Số Hotline ngay dưới chân trang (góc trái) và chát trực tuyến trên website với hỗ trợ viên Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cao

Đến với website banthenhanh.com, bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Website hỗ trợ tất cả các nhà mạng viễn thông từ Viettel, Vina, Mobifone… cho đến nhiều loại thẻ cào game khác hiện có trên thị trường. Với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi, banthenhanh.com cam kết mang đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo số tiền khách hàng nhận được trên giá trị thẻ cào là lớn nhất có thể. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch trên website sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

Đăng ký tài khoản tại hệ thống Banthenhanh.com để dễ dàng sử dụng dịch vụ

Để đổi thẻ cào thành tiền nhanh thì các bạn chỉ cần lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện của hệ thống website để được đổi thẻ với chiết khấu ưu đãi tùy vào từng loại thẻ cào mà bạn muốn đổi. sau đó chọn mục “ Đổi thẻ nhanh”

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản trên hệ thống thì khách hàng cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ này với mức phí chuyển đổi hấp dãn nhất.

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí mỗi lần chuyển đổi.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Banthenhanh.com (nếu chưa có hãy đăng ký để tiện theo dõi các giao dịch và sử dụng cho nhiều lần tới)
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục Đổi thẻ cào điện thoại Viettel. Bạn nhập số serial thẻ Viettel cần đổi, Bạn nhập mã thẻ Viettel cần đổi
Bước 3: Bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống để có thể nhận tiền về. Sau đó chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 100.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Hệ thống sẽ tự động xử lý ngay khi bạn nạp vào đối với đổi thẻ nhanh; Với đổi thẻ chậm bạn cần Chờ ít phút để hệ thống duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang tiền mặt 

Đổi thẻ chậm chỉ áp dụng cho quý khách đổi thẻ Viettel , Vina , Mobiphone

Chiết khấu khi đổi thẻ chậm là 28% ( chiết khấu thay đổi thường xuyên, trước khi giao dịch bạn hãy cập nhật giá ở trang chủ ) và tùy vào tửng mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khách các bạn nên sử dụng hình thức đổi thẻ viettel nhanh để đỡ mất thời gian chờ đợi và ngay lập tức có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc khi thực hiện đổi thẻ chậm và hệ thống đã thông báo đỏi thẻ thành công, nhưng lại chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình, đổi thẻ chậm sẽ cần thời gian chờ xử lý và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Đối với các khách hàng đổi thẻ với số lượng lớn, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn hình thức đổi thẻ giá tốt để được hưởng mức CK lớn nhất

Có 3 trường hợp khai báo mệnh giá thẻ cào xảy ra

+ Khai báo lớn hơn mệnh giá thẻ nạp, quý khách sẽ bị mất thẻ và không nhận được tiền vào tài khoản.

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ cào Viettel 50.000đ mà bạn khai báo 100.000đ thì bạn sẽ bị mất thẻ cào và không nhận được tiền vào tài khoản.

+ Khai báo nhỏ hơn mệnh giá, bạn sẽ chỉ nhận được mệnh giá thẻ như đã khai báo cùng với mức chiết khấu tương ứng.

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ Viettel 100.000đ mà quý khách khai báo là 50.000đ thì bạn sẽ chỉ nhận được số tiền trong tài khoản sau khi đã tính chiết khấu của thẻ cào đó vào tài khoản của bạn.

+ Khai báo bằng mệnh giá, quý khách sẽ nhận đúng mệnh giá với chiết khấu của thẻ cào đó.

Nên đổi thẻ cào giá tốt?

Banthenhanh.com cung cấp 2 hình thức đổi thẻ thành tiền nhanh và đổi thẻ giá tốt để hướng đến đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu cũng như kế hoạch của mình mà quý khách hàng có lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Bản thân chúng tôi khuyến khích Các bạn nên chọn đổi thẻ giá tốt để được hưởng giá tốt hơn.

Hệ thống đổi thẻ của Banthenhanh.com luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với từng đối tượng sử dụng dịch vụ. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thực sự thiết thực so với nhu cầu của xã hội hiện nay.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể "đổi thẻ cào thành tiền mặt" một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại Banthenhanh.com .Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng.